TIKTOK Affiliate Công Nghiệp

Em chào mọi người, TIKTOK Affiliate Công Nghiệp mà em đã làm. Có thể đã cũ với nhiều anh em nhưng cũng mới mẻ với nhiều người.
1: Cách Em đã tạo ra Gần 4 tỷ doanh số Affiliate trong 2 tháng, với gần 20 nvien.
2: Những điều em nhận ra khi mở văn phòng và làm nhân sự Trong lĩnh vực MMO này.
1.1 : TÀI NGUYÊN / NGUYÊN LIỆU
+ Ních thì em sử dụng clone VN loại ngâm 3 tháng . Mua trên TAPHOAMMO. Com + Để mở giỏ hàng khi 0 flow thì em sử dụng sim VIETNAMMOBIE, Mua sll với giá 6k/ sim
+ Quản lý Kênh, Thì em sử dụng Google Sheet( Trang Tính)
+ Vấn đề IP thì em sử dụng SIM 4G Full Data tốc độ cao.
+ Điện thoại em dùng 1 Dàn Iphone 6sPls, 6pls, 7G loại mất vân tay, Mất cam, đại khái là mất hết là máy dựng chỉ thao tác được những thứ cơ bản. mua với giá khoảng 1tr>1tr5/ máy +Zalo pay : em thuê sinh viên đăng ký tài khoản với giá 50 cành 1 KYC .
1.2: CÁCH LÀM, VẬN HÀNH
+Quản Lý và cách làm
Em đã Mở 1 văn phòng nhỏ, Tuyển khoảng 18-20 nhân sự về để edit và đăng video. lương mỗi bạn 22k/ giờ. đa số là sinh viên đại học làm partime 6h/ ngày và thêm 1 bạn leader để quản lý đi theo đúng hướng thay mình. Em làm việc với leader, leader làm việc với nhân sự bên dưới.
Cách làm, đăng:
em phát cho mỗi bạn 2 chiếc điện thoại, và kèm với máy chính của các bạn, vừa thao tác edit video, vừa đăng video lên. Khi edit video thì thêm Hiệu ứng đầu, Cắt khung hình video, lật ngược, thêm màu, chỉnh tốc độ, chỉnh âm thanh, đại loại là chỉnh cho khác biệt hoàn toàn video gốc và không trùng những video nào đã xuất hiện trên nền tảng. Em đặt KPI Cho mỗi bạn 1 ngày làm 5-6 kênh, mỗi kênh 5-10 video, kết thúc 6 tiếng làm parttime thì là vừa đủ KPI luôn.
Tại sao lại phát cho mỗi bạn 2 chiếc điện thoại?
Em phát Mỗi bạn 2 chiếc điện thoại và 1 chiếc máy chính của các bạn để EDIT và Airdrop sang các máy phụ để đăng, mỗi lần đăng nhập vào thì thay đổi IP 1 lần bằng cách tắt bật 4G, hoàn toàn sử dụng 100% 4G hết để tránh tình trạng bị truy cập quá thường xuyên và tiktok quét IP. 2 máy e gọi tạm là máy A và Máy B . Khi edit xong 1 video, thì mất khoảng 2-5p, mỗi lần edit xong lại chuyển qua máy A để đăng, và mỗi lần như vậy đăng cách nhau 2-5p là vừa đẹp. Em đăng xong máy A thì lại để nghỉ 1 thời gian chuyển qua máy B đăng ních tiếp theo. như vậy thì có thời gian cho máy A nghỉ, tránh bị spam. Và cứ lặp đi lặp lại từ máy A sang máy B rồi lại về máy A. Khi reup thì chính tay em đã lựa chọn hết những nguồn ngon, chất lượng để cho các bạn làm rồi nên tỉ lệ win rất nhiều. nguồn em lấy và xem phân tích ở https://www.shoplus .net/ ( Bỏ cách) và khi làm đủ các bước trên chờ xu hướng và húp tiền thôi
Rút tiền:
em sử dụng zalo pay mà đã thuê các bạn sinh viên đăng ký ở trên. Hồi đó bị giới hạn 4 tài khoản toptop/ 1zalo pay nên phải thuê nhiều, nhưng chả nhằm nhò gì với lợi nhuận mà em đã thu lại. sau đợt đó 1 tài khoản zalo pay liên kết dc không giới hạn nên e đã vứt xó chỗ còn lại
Em vào aff khá là muộn, nên chỉ ăn được 2-3 tháng .
2: NHỮNG ĐIỀU EM ĐÃ NHẬN RA SAU NHỮNG TRẢI NGHIỆM MÀ EM ĐÃ LÀM.
  • thà business nhỏ doanh thu lớn còn hơn business lớn doanh thu ít. Tối ưu chi phí và nhân sự thật sự rất quan trọng
  • Để thành công trong lĩnh vực hoặc 1 ngách MMO nào đó, mình không cần phải khác biệt. Thứ ta cần là sự Kiên định và tư duy.
  • Tiện đây em cũng gửi tới lời khuyên về tệ nạn mà em đã trải qua khi có tiền rất sớm. không bao giờ được dính vào mai thúy và cờ bạc. không thì bao nhiêu cũng sẽ hết. 
  • Ở 1 ngách nào đó, chỉ cần có tư duy, còn đường đi, hướng đi, cách làm thì mình đều có thể tự đột phá được. Tư duy rất quan trọng
Cuối cùng:
em cảm ơn các anh/ chị đã đọc. Lần đầu tiên em viết bài, có gì sai sót mong anh chị bỏ qua ạ!